New Brunswick – Điểm đến lý tưởng để bắt đầu cuộc sống mới tại Canada

Share Button

Tại sao nói New Brunswick là điểm đến lý tưởng để bắt đầu một cuộc sống mới tại Canada? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những quyền lợi mà bạn sẽ được hưởng như những người bản xứ khi tham gia vào chương trình định cư đầu tư tại tỉnh bang New Brunswick.

 


Tỉnh bang New Brunswick xinh đẹp

 

Hệ thống phúc lợi tốt nhất thế giới

Mỗi thường trú nhân tại tỉnh bang New Brunswick đều được hưởng chế độ phúc lợi tốt nhất của Canada, bao gồm: Chế độ trợ cấp (Xã hội, Thuế cho trẻ em Canada); Chế độ bảo hiểm (Sức khỏe, Việc làm, Bồi thường lao động, Thu nhập bảo đảm, Tuổi già); Hệ thống giáo dục trường công lập; Chương trình hưu bổng; Nhà ở xã hội…

Giáo dục

Trở thành thường trú nhân của tỉnh bang, con em của bạn sẽ được cung cấp chương trình giáo dục miễn phí chất lượng từ tiểu học đến lớp 12 (5-18 tuổi). Đây là nơi tập trung nhiều trường đại học danh tiếng của Canada như University of New Brunswick, St. Thomas University; chi phí đào tạo ở các trường đại học tại tỉnh bang khá thấp, chỉ bằng khoảng 1/3 mức bình quân của Canada thế nhưng bạn được tiếp cận với chương trình giáo dục đào tạo chất lượng và uy tín nhất.


Hệ thống giáo dục chất lượng

Y tế

Với hệ thống y tế phát triển không kém gì so với những tỉnh bang khác, mọi thường trú nhân cũng sẽ được hưởng mọi quyền lợi về y tế như những cư dân địa phương, mức trợ cấp y tế trung bình do chính phủ cấp là $1.800 CAD/người.

 

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe phát triển và hiện đại

 

Chi phí sinh hoạt

Tại đây bạn có thể duy trì cuộc sống một cách dễ dàng, có thể kể đến những lý do sau: giá nhà rẻ (gần 1/3 giá bình quân của toàn Canada), chi phí sinh hoạt thiết yếu thấp (thức ăn, điện, nước, gas, v.v…), tỷ lệ thất nghiệp thấp vì vậy bạn có thể dễ dàng kiếm được một công việc tại đây.

Trên đây là những yếu tố quyết định lý giải tại sao ngày càng có nhiều người lựa chọn New Brunswick là điểm dừng chân trên hành trình định cư nước ngoài của mình.

Share Button

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *